Hội đồng nhân dân huyện Như Xuân đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động

Thời gian qua, HĐND huyện Như Xuân đã có nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động trong tổ chức các kỳ họp, giám sát, tiếp xúc cử tri, tiếp công dân... thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn theo luật định và chương trình công tác đã đề ra.

Hội đồng nhân dân huyện Như Xuân đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động

Đăng lúc 6 năm trước · 1619 lượt xem

Thường trực Huyện ủy làm việc với BTV Tỉnh đoàn về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017

Chiều ngày 28/4/2017, tại hội trường gác 3 Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy Như Xuân đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Dương Văn Mạnh, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Thường trực Huyện ủy và đại diện các Ban xây dựng đảng, MTTQ và các đoàn thể; về phía Tỉnh đoàn có đồng chí Lê Văn Trung - Tỉnh ủy viên, UVBCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn và các đồng chí BTV Tỉnh đoàn Thanh Hóa.

Đăng lúc 6 năm trước · 1145 lượt xem

Như Xuân hoàn thành Đại hội Cựu chiến binh cấp cơ sở.

Để tiến tới Đại hội cựu chiến binh (CCB) huyện Như Xuân lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Hội CCB huyện Như Xuân đã chỉ đạo các cơ sở Hội tổ chức hoàn thành đại hội cấp cơ sở nhiệm kỳ 2017- 2022 theo đúng thời gian và kế hoạch đề ra.

Đăng lúc 6 năm trước · 1075 lượt xem

Ngày 05/1/2017, tại Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện, trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Huyện ủy Như Xuân tổ chức Hội thảo khoa học: cán bộ, công chức huyện Như Xuân học tập và làm theo phong cách làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đăng lúc 7 năm trước · 1140 lượt xem

Lễ ký kết tham gia bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm

Sáng ngày 22/12, Ban Dân vận Huyện ủy đã phối hợp tổ chức Lễ phát động ra quân bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm tại thị trấn Yên Cát.

Đăng lúc 7 năm trước · 1119 lượt xem

Huyện ủy Như Xuân tổ chức Hội nghị ban thường vụ thường kỳ tháng 12 năm 2016.

Sáng ngày 19/12, Huyện ủy Như Xuân tổ chức Hội nghị Ban thường vụ thường kỳ tháng 12 năm 2016. Chủ trì hội nghị đồng chí Dương Văn Mạnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, dự hội nghị có đồng chí Lê Sỹ Nghiêm, Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí thường vụ Huyện ủy và trưởng các phòng chuyên môn UBND huyện.

Đăng lúc 7 năm trước · 1160 lượt xem

Đảng bộ xã Xuân Quỳ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với xây dựng nông thôn mới

Sau 5 năm thực hiện chỉ thị số 03 của bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Đảng bộ xã Xuân Quỳ đã vận dụng phù hợp với điều kiện thực tiễn của địa phương, tạo được sự lan tỏa, đồng thuận cao trong đội ngũ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, nhằm đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã.

Đăng lúc 7 năm trước · 575 lượt xem

Ngày 10/11, tại hội trường UBND huyện. UBND Như Xuân cùng với Viễn thông Thanh Hóa đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược về viễn thông và công nghệ thông tin giai đoạn 2016-2020.

Đăng lúc 7 năm trước · 658 lượt xem

Hạt Kiểm lâm huyện Như Xuân tăng cường công tác tuyên truyền bảo vệ và phòng cháy, chữa cháy rừng

Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói rất dễ hiểu về tuyên truyền: “Tuyên truyền là đem một việc gì nói cho dân hiểu, dân nhớ, dân theo, dân làm. Nếu không đạt được mục đích đó, là tuyên truyền thất bại”. Trong công tác tuyên truyền phải mang tính đại chúng, tính nghệ thuật, diễn đạt ngắn gọn nhưng sâu sắc, giản dị, dễ hiểu, sử dụng linh hoạt sáng tạo các thành ngữ, dân ca… trong hoạt động thực tiễn. Trong hoạt động tuyên truyền, Chủ tịch Hồ Chí Minh thực hiện phương châm kết hợp giữa lời nói và hành động, lý luận gắn liền với thực tiễn. Người chủ trương nói ít, làm nhiều; chỉ nói khi thật cần thiết, nói đúng để làm đúng.

Đăng lúc 7 năm trước · 605 lượt xem

Bệnh viện Đa khoa Như Xuân Chú trọng nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe Nhân dân

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn, giảm bớt khó khăn cho người bệnh không phải chuyển lên tuyến trên, Bệnh viện đa khoa huyện Như Xuân đã tiếp tục cải tiến lề lối làm việc, cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đáp ứng yêu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân địa phương.

Đăng lúc 7 năm trước · 568 lượt xem