Như Xuân: Hoàn thành hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến xuống cấp xã

Ngày 08/08/2018 10:00:00

Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến của huyện chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/8/2018. Đây là một trong những giải pháp quan trọng góp phần vào công cuộc cải cách hành chính của huyện và cũng là cũng là địa phương đầu tiên trong tỉnh Thanh Hóa triển khai hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến từ huyện đến xã./.

Nhằm đổi mới phương thức hội họp, tăng hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động và công tác, góp phần nâng cao hiệu quả chỉ đạo điều hành của các cấp, huyện Như Xuân, vừa triển khai thi công và hoàn thành việc lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến từ huyện xuống các xã và kết nối với các đầu cầu khác. Sau một thời gian triển khai, ngày 7/8 vừa qua, huyện Như Xuân đã chính thức khai trương và đưa vào sử dụng hệ thống này.

2.JPG3.JPG
Chiều ngày 7/8, UBND huyện Như Xuân và VNPT tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Khai trương hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến từ huyện đến xã. Tới dự về phía cấp tỉnh có đồng chí Lê Văn Chinh, Phó giám đốc Sở Thông tin- Truyền thông tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Hoàng Sỹ Thùy, Phó giám đốc VNPT tỉnh Thanh Hóa. Về phía cấp huyện dự có đồng chí Dương Văn Mạnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Mạnh Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Sỹ Nghiêm, Phó bí thư- Chủ tịch UNND huyện và đại diện lãnh đạo HĐND- UBND- MTTQ và các ban ngành đoàn thể cấp huyện và 19 điểm cầu trên địa bàn huyện.
1.JPG
Việc triển khai hệ thống hội nghị trực tuyến sẽ giúp cho các cuộc họp của huyện mở rộng thêm được thành phần đại biểu tham gia dự họp. Từ đó, các ý kiến chỉ đạo triển khai của huyện sẽ đượccán bộ xã, thị trấn tiếp thu trực tiếp, hiệu quả. Cùng đó,thông qua hệ thống, mọi kiến nghị,đề xuất của các xã, thị trấn được phản ánh khách quan, chi tiết và đầy đủ hơn, giúp lãnh đạo huyện kịp thời nắm bắt tình hình cơ sở, tạo thuận lợi cho công tác chỉ đạo điều hành phát triển kinh tế - xã hội ởđịa phương.
4.JPG
Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến của huyện chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/8/2018. Đây là một trong những giải pháp quan trọng góp phầnvào công cuộc cải cách hành chính của huyện và cũng làcũng là địa phương đầu tiên trong tỉnh Thanh Hóa triển khai hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến từ huyện đến xã.

Đoàn Đức Lưu, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy

Như Xuân: Hoàn thành hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến xuống cấp xã

Đăng lúc: 08/08/2018 10:00:00 (GMT+7)

2.JPG3.JPG