Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Hôm nay:
Hôm qua:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:
Trường THPT Như Xuân tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học

Với mục tiêu phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia năm 2017, những năm học gần đây, cán bộ, giáo viên Trường THPT Như Xuân không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng giảng dạy của nhà trường đáp ứng với yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.

Trường THPT Như Xuân tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học

Đăng lúc 7 năm trước · 954 lượt xem

Đồng chí Lê Sỹ Nghiêm - phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà cho gia đình chính sách Thị Trấn Yên Cát

Ngày 24/7, đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí Thư HU, Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách tại thị trấn Yên Cát nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, cùng đi có đại diện lãnh đạo văn phòng UBND, Phòng Lao động Thương Binh xã Hội huyện.

Đăng lúc 7 năm trước · 804 lượt xem

Sáng ngày 23/7, Đồng chí Dương Văn Mạnh – Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại xã Bãi Trành. Cùng đi có lãnh đạo phòng LĐ-TB&XH, lãnh đạo Văn phòng huyện ủy, công an huyện.

Đăng lúc 7 năm trước · 633 lượt xem

Như Xuân tổ chức lễ phát động hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới ngày 5/6

Hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới, sáng ngày 3/6/2016 tại thôn Mỹ Ré xã Yên Lễ, huyện Như Xuân đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới năm 2016. Về dự có đồng chí Đặng Thông Tư - Phó Chủ tịch UBND huyện, Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, đại diện các ban ngành đoàn thể huyện, chủ tịch MTTQ các xã, thị trấn, Lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND các ban ngành đoàn thể xã Yên Lễ và đông đảo đoàn viên thanh niên, học sinh, nhân dân thôn Mỹ Ré.

Đăng lúc 7 năm trước · 785 lượt xem

Chi bộ trường Trung học cơ sở thị trấn Yên Cát làm tốt công tác thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Trong thời gian qua Chi bộ trường trung học cơ sở thị trấn yên Cát đã triển khai thực hiện đạt hiệu quả tích cực, tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Đăng lúc 7 năm trước · 841 lượt xem

Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tình hình kinh tế - xã hội